GROWMAX – TIỆC TÂN NIÊN KHAI XUÂN QUÝ MÃO 2023 TỪNG BỪNG, RỰC RỠ

GROWMAX – TIỆC TÂN NIÊN KHAI XUÂN QUÝ MÃO 2023 TỪNG BỪNG, RỰC RỠ

Chiều ngày 31/01/2023 – nhằm ngày Mùng 10 Âm lịch (ngày Thần Tài) vừa qua, GROWMAX tổ chức buổi họp mặt Tân Niên Khai Xuân Quý Mão cho toàn thể cán bộ công nhân viên của nhà máy và văn phòng.

Buổi tiệc Tân Niên đã diễn ra trong không khí tưng bừng, ấm áp và vô cùng hạnh phúc của một tập thể rất đoàn kết được xem như một Đại Gia Đình GrowMax.
Tập thể nhân viên GROWMAX cùng hòa chung vào bầu không khí Tân Niên
Năm 2022 là một năm rất khó khăn với tất cả các Doanh Nghiệp, bởi quộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu. Thế nhưng tại GROWMAX năm qua đã khép lại với thật nhiều những cột mốc ý nghĩa, nhiều thành quả của sự cố gắng không biết mệt mỏi của Ban giám đốc và cả tập thể cán bộ công nhân viên nhà máy.
Nhân viên được trao các giải thưởng và những phần quà xuân ý nghĩa
 
Trong tiếng cụng ly, tiếng nhảy múa vui tươi đầy hào khí dân tộc, Đại Gia Đình GROWMAX trao nhau những câu chúc mừng năm mới rất thân tình,ý nghĩa và truyền đến nhau những động lực tinh thần, hi vọng năm mới 2023 sẽ là năm làm việc nhiệt huyết, quyết tâm và mang lại hiệu qua cao hơn nữa.
 
🎊Ban lãnh đạo GROWMAX luôn tin tưởng rằng mỗi thành viên trong Đại Gia Đình GrowMax sẽ cùng nhau nỗ lực, quyết tâm nhất, đưa GROWMAX GROUP ngày càng phát triển vững mạnh. Ngày càng tạo ra nhiều sản phẩm, dịch vụ đạt chất lượng tốt nhất, để đồng hành cùng người nuôi tôm Việt Nam, giúp họ ngày một thành công hơn nữa khi hợp tác cùng GROWMAX.

Mến chúc đại gia đình GROWMAX nhiều sức khoẻ, may mắn, hạnh phúc và thành công.

🎆 Một lần nữa, kính chúc Quý Ban Lãnh đạo và toàn thể CBCNV GROWMAX GROUP một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý!

⭐ GROWMAX  tự hào được người nuôi tôm trên khắp cả nước đánh giá là thương hiệu thức ăn tôm có chất lượng tốt nhất Việt Nam hiện nay, luôn chia sẻ và đồng hành cùng người nuôi tôm Việt.

GROWMAX

CHẤT LƯỢNG KIẾN TẠO NIỀM TIN