CÁC KỸ SƯ GROWMAX CHIA SẺ VỀ HỆ THỐNG LỌC TUẦN HOÀN NƯỚC CNC

CÁC KỸ SƯ GROWMAX CHIA SẺ VỀ HỆ THỐNG LỌC TUẦN HOÀN NƯỚC CNC

Nuôi tôm tuần hoàn nước có nhiều ưu điểm nổi bật vì không cần diện tích ao quá lớn, môi trường nước luôn ổn định giúp tôm khỏe và không lây nhiễm nguồn bệnh.

Tình trạng suy thoái môi trường và biến đổi khí hậu trong thời gian gần đây ảnh hưởng không nhỏ tới điều kiện nuôi tôm. Công ty TNHH Thức ăn Thủy sản GrowMax đã xây dựng mô hình nuôi tôm tuần hoàn nước giải quyết được những hạn chế trong bảo vệ môi trường sinh thái. Đây là mô hình do các chuyên gia GrowMax nghiên cứu được đánh giá mang lại hiệu quả kinh tế cao và phù hợp với điều kiện nuôi của đa số người dân hiện nay.

Mô hình nuôi tôm tuần hoàn nước của GrowMax có nhiều ưu điểm nổi bật như: Không cần diện tích ao nuôi quá lớn. Môi trường nước nuôi luôn ổn định giúp tôm luôn khỏe mạnh, không bị lây nhiễm nguồn dịch bệnh từ bên ngoài. Mô hình còn giúp giảm đáng kể chi phí vận hành như hạn chế thay nước, chi phí xử lý. Đặc biệt trong suốt vụ nuôi hoàn toàn không sử dụng kháng sinh, chỉ sử dụng các chế phẩm sinh học giúp nâng cao giá trị tôm nuôi.