GROWMAX PRO NEW – GIẢI PHÁP HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ BỆNH PHÂN TRẮNG & LỎNG RUỘT TRÊN TÔM

GROWMAX PRO NEW – GIẢI PHÁP HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ BỆNH PHÂN TRẮNG & LỎNG RUỘT TRÊN TÔM

Hiện tại, thời tiết đang chuyển qua mùa nắng nóng, kèm theo đó là những cơn mưa trái mùa. Rất nhiều ao tôm đã xảy ra tình trạng bệnh phân trắng và các bệnh liên quan tới đường ruột. Điều này đã gây ra nhiều thiệt hại nặng nề cho người nuôi tôm.
Bởi khi tôm đã bị phân trắng/lỏng ruột phải điều trị bằng thuốc mất rất nhiều thời gian, mà khi điều trị hết phân trắng thì tôm cũng trở nên còi cọc chậm lớn, không phát triển.
Thấu hiểu và trăn trở về tình trạng này,sau một thời gian dài đánh giá thực nghiệm, GrowMax đã giới thiệu một giải pháp hoàn hảo về dinh dưỡng bằng Thức Ăn Chức Năng Đặc Biệt “GROWMAX PRO NEW”- chuyên hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh phân trắng & lỏng ruột.
Với các ưu điểm vượt trội:
✅ Giúp hỗ trợ điều trị thành công bệnh phân trắng trong thời gian ngắn nhất
✅ Giúp tôm phục hồi tăng trưởng tốt
✅ Giúp tôm không còn tình trạng ốp thân, chậm lớn sau khi khỏi bệnh phân trắng
✅ Hoàn toàn không có tồn dư kháng sinh. Giúp nâng cao giá trị thương phẩm.
💥 Sản phẩm GROWMAX PRO NEW đã được khách hàng nuôi tôm trên cả nước đón nhận sử dụng. Giúp người nuôi tôm quên đi nỗi lo bệnh phân trắng, nuôi tôm về đích với sản lượng cùng lợi nhuận cao nhất.
𝐆𝐑𝐎𝐖𝐌𝐀𝐗 tự hào được người nuôi tôm trên khắp cả nước đánh giá là “Thương hiệu có chất lượng tốt nhất Việt Nam hiện nay”, luôn chia sẻ và đồng hành cùng người nuôi tôm Việt.

Mô tả dự án