GROWMAX CHIA SẺ MÔ HÌNH NUÔI TÔM TUẦN HOÀN NƯỚC TẠI DIỄN ĐÀN TÔM VIỆT 2023

GROWMAX CHIA SẺ MÔ HÌNH NUÔI TÔM TUẦN HOÀN NƯỚC TẠI DIỄN ĐÀN TÔM VIỆT 2023

Diễn đàn tôm Việt 2023 – lần thứ 8, do Cục Thủy Sản Việt Nam phối hợp cùng Sở NN & PTNT tỉnh Bạc Liêu phối hợp tổ chức. Sự kiện dưới sự chủ trì của ông Trần Đình Luân – Cục trưởng Cục Thủy Sản Việt Nam và ông Phạm Văn Thiều – chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu, cùng với đó là sự tham dự của đại diện Sở Nông Nghiệp các tỉnh miền Tây Nam Bộ và đại diện các doanh nghiệp hoạt động trong ngành tôm.
GrowMax là doanh nghiệp sản xuất thức ăn duy nhất được mời tham dự sự kiện để chia sẻ về: “Mô hình nuôi tôm công nghệ cao tuần hoàn nước GrowMax”.
Phát biểu tại hội nghị ông Trần Đình Luân đánh giá cao những chia sẻ của GrowMax, đã mang tới một giải pháp hữu ích cho ngành tôm Việt Nam, đặc biệt trong bối cảnh giá tôm nguyên liệu nằm ở mức thấp kỷ lục như hiện nay, với nhiều ưu điểm như:
– Mô hình nuôi tôm hiệu quả, giúp giảm chi phí sản xuất, mang tới lợi nhuận cao
– Dễ áp dụng, dễ vận hành, ít thay nước, bảo vệ môi trường
– Hạn chế được dịch bệnh
– Giúp tiết kiệm tài nguyên nước và tài nguyên đất
Diễn đàn Tôm Việt 2023 – lần thứ 8 là hội nghị thường niên của ngành tôm do Cục Thủy Sản Việt Nam tổ chức, với mong muốn cùng thảo luận, đưa ra những giải pháp nhằm thúc đẩy nâng cao giá trị và thương hiệu con tôm Việt
Nam.
Diễn đàn còn là nơi các đơn vị chuyên ngành, các nhà khoa học, các chuyên gia và đại diện doanh nghiệp hoạt động trong ngành Tôm cùng nhau chia sẻ các nỗ lực và tìm ra giải pháp, mô hình nuôi tôm hiệu quả nhất nhằm giúp người nuôi đạt những vụ mùa thắng lợi với sản lượng cao, cùng size tôm lớn.
𝐆𝐑𝐎𝐖𝐌𝐀𝐗 tự hào được người nuôi tôm trên khắp cả nước đánh giá là “Thương hiệu có chất lượng tốt nhất Việt Nam hiện nay”, luôn chia sẻ và đồng hành cùng người nuôi tôm Việt.

 

GROWMAX

CHẤT LƯỢNG KIẾN TẠO NIỀM TIN