TOÀN CẢNH HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TOÀN QUỐC GROWMAX 2022

TOÀN CẢNH HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TOÀN QUỐC GROWMAX 2022

GROWMAX tổ chức hội nghị khách hàng toàn quốc 2022 với chủ đề:
“KẾT NỐI – SẺ CHIA – CÙNG NHAU THÀNH CÔNG”

GrowMax đã tổ chức hội nghị khách hàng toàn quốc năm 2022, với sự tham dự của hơn 500 Đại Lý, Khách Hàng trên cả nước. Hội nghị được diễn ra từ ngày 11 tới 13/12/2022, tại Khu Nghỉ Dưỡng Sang Trọng, cao cấp bậc nhất Việt Nam hiện nay VINPEARL Nha Trang.

Hội nghị khách hàng toàn quốc GrowMax 2022 được tổ chức tại Vinpearl Nha Trang vô cùng sang trọng

Hội nghị diễn ra trong khuôn khổ chăm sóc khách hàng thường niên của GrowMax Group, nhằm tri ân những đóng góp và ủng hộ, sẻ chia của Quý Khách Hàng, Đại Lý trên cả nước dành cho GrowMax.
Ban tổ chức GrowMax đã dày công chuẩn bị kỹ lưỡng nhất cho hội nghị từ khâu xây dựng chương trình, chọn địa địa điểm tổ chức, cho tới từng phần quà dành cho khách hàng tham dự. Để cho thấy, GrowMax đã rất coi trọng và đặt nhiều tâm huyết cho hội nghị khách hàng lần này, với mong muốn Quý khách hàng khi tham dự hội nghị sẽ có được những trải nghiệm tuyệt với nhất.
GrowMax đã tổ chức đón khách hàng từ khắp các tỉnh thành trên cả nước về thành phố biển Nha Trang, đặc biệt GrowMax đã thuê hẳn chuyên cơ riêng về sân bay Cần Thơ để đón khách hàng tại miền Tây đến với hội nghị một cách thuận tiện và sang trọng nhất.

Chuyên cơ đặc biệt của GrowMax đón Khách hàng đến tham dự Hội nghị khách hàng toàn quốc 2022

Đây là dịp GrowMax cùng với Quý khách hàng cả nước nhìn lại những chặng đường đã đi qua, những thành quả đã cùng nhau gặt hái được. Chỉ trong vòng hơn 2 năm có mặt trên thị trường thức ăn tôm, GrowMax đã cán mốc tổng sản lượng 220.000 tấn, qua đó vươn lên vị trí 3 công ty có sản lượng thức ăn tôm lớn nhất trong năm 2022. Để có được những thành công trên là sự cố gắng không biết mệt mỏi của Ban Giám Đốc và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty đã tạo ra những sản phẩm thức ăn có chất lượng tốt nhất, vươt trội trên thị trường. Nhưng đặc biệt thành quả này là nhờ sự thương yêu, hết lòng ủng hộ của quý Đại Lý, Quý khách hàng trên cả nước tin tưởng ủng hộ cho 1 thương hiệu thức ăn tôm duy nhất của Việt Nam.

Hành trình phát triển thần tốc của GrowMax Group trong 2 năm hoạt động

Nhân dịp này, ban giám đốc GrowMax đã dành sự tri ân tới hơn 100 đại lý đã không hề tính toán thiệt hơn để tiên phong ủng hộ tiêu thụ các sản phẩm thức ăn GrowMax từ những ngày đầu nhà máy đi vào sản xuất, phần thưởng ngoài bằng khen còn là 1 logo công ty được đúc bằng vàng khối 9999.

Cũng tại hội nghị Ban Giám Đốc công ty cũng đã dành sự tri ân tới những khách hàng tiên phong áp dụng nuôi tôm theo mô hình tuần hoàn nước GrowMax rất thành công, đã có những đóng góp cho sự phát triển nhân rông thương hiệu GrowMax trên toàn quốc.

Vinh danh 3 khách hàng tiêu biểu thành công theo Mô hình tuần hoàn nước GrowMax (từ trái qua): Ông Nguyễn Mạnh Hùng; Cô Danh Ngọc Hoa; Ông Cao Thành Văn

Ngoài ra BGĐ GrowMax cũng đã tổ chức vinh danh những đại lý xuất sắc, đại lý tiêu thụ sản lượng lớn nhất toàn quốc.
Phần thưởng là những món quà vô cùng đẳng cấp và ý nghĩa với bên cạnh logo vàng khối là những chiếc đồng hồ ROLEX sang trọng, thuộc phiên bản giới hạn trên toàn thế giới.

Vinh danh 5 đại lý xuất sắc toàn quốc (từ trái qua): Đại lý Ngọc Trinh; Đại lý Phương Tuyết; Đại lý Hoài Nam; Đại lý Nguyễn Hữu Trung; Đại lý Hứa Văn Phước

Đại lý tiêu thụ sản lượng GrowMax lớn thứ 3 toàn quốc: Đại lý Chí Đức

Quà tặng là chiếc đồng hồ ROLEX sang trọng và hiếm có

Đại lý đạt sản lượng lớn thứ 2 toàn quốc: Đại lý Dững Vui (Huỳnh Thanh Nhã)

Đại lý đạt sản lượng LỚN NHẤT toàn quốc: Đại lý Gia Lạc 

Chủ đề hội nghị khách hàng toàn quốc GrowMax 2022 mang rất nhiều ý nghĩa mà Ban Giám Đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên muốn truyền tải tại hội nghị
“KẾT NỐI – SẺ CHIA – CÙNG NHAU THÀNH CÔNG”

Kết nối:
GrowMax là sự “kết nối” của một tập thể nhân sự có kinh nghiệm lâu năm. Trong đó tiêu biểu là khoảng 400 nhân sự cấp quản lý đã từng làm viêc cho các tập đoàn lớn của Thế Giới từ 10 năm, 20 năm, 30 năm. Tất cả đã cùng đồng lòng quyết tâm xây dựng nên một nhà máy thức ăn nuôi tôm đầu tiên của người Việt, cạnh tranh sòng phẳng trên chính đất nước mình với 18 công ty thức ăn khác đều là của các tập đoàn nước ngoài.
Bên cạnh đó, GrowMax đã nỗ lực để “kết nối” quý đại lý, quý khách hàng nuôi tôm lại gần nhau hơn, chia sẻ, hỗ trợ thông tin, kỹ thuật để cùng nhau nuôi tôm thành công nhất.


Cùng nhau sẻ chia:
Ngay từ khi ra đời GrowMax đã vô cùng vinh dự khi được đón nhận niềm tin yêu, động viên và ủng hộ của quý Đại Lý, Quý Khách Hàng trên cả nước. Biết bao nhiêu đại lý đã không hề tính toán thiệt hơn để đón nhận những lô thức ăn tôm đầu tiên của GrowMax. Quý đại lý đã sẵn sàng “sẻ chia” doanh số để đón nhận kinh doanh thêm 1 mặt hàng thức ăn nuôi tôm mang thương hiệu Việt. Bên cạnh đó, biết bao nhiêu khách hàng nuôi tôm đã sẵn sàng dành ra 1 phần hay toàn bộ các ao tôm của gia đình để “sẻ chia”, ủng hộ thử nghiệm cho các sản phẩm thức ăn GrowMax.
Trong những tháng ngày với sự khó khăn bởi dịch bệnh Covid19 diễn biến phức tạp trên cả nước. GrowMax cũng vô cùng hãnh diện khi được đón nhận sự “sẻ chia”, hỗ trợ từ các cơ quan chính quyền từ các bộ ban ngành cho tới địa phương. Cùng với đó là sự “sẻ chia”, thông cảm và hỗ trợ của khách hàng trên cả nước.
Sự sẻ chia tiếp theo tới từ tập thể BGĐ cùng toàn thể cán bộ công nhân viên đã cung nhau “sẻ chia” – trích ra số tiền lên tới 8 tỷ đồng từ 1 phần lương thưởng của mọi người để xây dựng nên quỹ khuyến học GrowMax, chắp cánh ước mơ tới trường cho những trẻ em nghèo các tỉnh ven biển.


Cùng nhau thành công:
Đáp lại sự thương yêu, ủng hộ của Quý khách hàng nuôi tôm trên cả nước, GrowMax đã không ngừng nỗ lực xây dựng các sản phẩm thức nuôi tôm tốt nhất, từ các thông số cảm quan, trực quan cho tới các thông số đánh giá như FCR, ADG, …
Nhận thấy để nuôi tôm thành công thì chất lượng thức ăn tốt là không đủ, trong những năm qua GrowMax đưa vào vận hành 2 trại sản xuất tôm giống chất lượng cao tại Bình Thuận. Tôm giống GrowMax với nhiều ưu điểm vượt trội: sức đề kháng cao hơn, tăng trưởng nhanh hơn, nuôi về size lớn hơn
Cùng với đó, GrowMax đưa vào vận hành các khu nuôi tôm thương phẩm tại Hà Tĩnh, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Quảng Trị, … Đây không chỉ là nơi ứng dụng thực nghiệm các mô hình, các sản phẩm mới, thì còn là nơi để quý khách hàng nuôi tôm trên cả nước thăm quan, trao đổi, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm. Đồng thời đây đang là nơi để đào tạo kỹ thuật nâng cao tay nghề, kinh nghiệm cho đội ngũ kỹ sư của GrowMax.


Với phương châm “chất lượng kiến tạo niềm tin”, sự thành công của khách hàng là thước đo của chất lượng sản phẩm, chất lượng dich vụ. Người nuôi tôm có thành công, đại lý thành công, thì công ty mới thành công. GrowMax cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng nuôi tôm trên cả nước hướng tới những vụ mùa nuôi tôm thắng lợi, cùng sản lượng và size tôm cao nhất!

Cùng xem lại toàn cảnh của Hội nghị khách hàng toàn quốc GrowMax tại đây:

GROWMAX

Chất lượng kiến tạo niềm tin.