GROWMAX HỌP MẶT KHÁCH HÀNG – LẮNG NGHE, CHIA SẺ GIẢI PHÁP CÙNG PHÁT TRIỂN

GROWMAX HỌP MẶT KHÁCH HÀNG – LẮNG NGHE, CHIA SẺ GIẢI PHÁP CÙNG PHÁT TRIỂN

🎉 Trong tháng 7/2023, 𝐆𝐑𝐎𝐖𝐌𝐀𝐗 đã tiến hành tổ chức chuỗi sự kiện gặp mặt quý đại lý tại riêng từng tỉnh khu vực miền Nam & miền Tây.
👉 Hội nghị là dịp 𝐆𝐑𝐎𝐖𝐌𝐀𝐗 được đón nhận những ý kiến đóng góp, chia sẻ và đề xuất chân thành nhất từ phía quý đại lý. Đồng thời, các chuyên gia của 𝐆𝐑𝐎𝐖𝐌𝐀𝐗 đã mang tới hội nghị những giải pháp giúp giảm giá thành nuôi tôm
✅ Giải pháp về quản lý, lựa chọn thức ăn chất lượng cao 𝐆𝐑𝐎𝐖𝐌𝐀𝐗 giúp tôm lớn nhanh hơn, có hệ số chuyển đổi thức ăn thấp nhất,là cách giảm giá thành nuôi lớn nhất.
✅ Giải pháp về quy trình nuôi tôm tuần hoàn nước 𝐆𝐑𝐎𝐖𝐌𝐀𝐗 góp phần giảm từ 5 – 25% giá thành nuôi tôm
✅ Giải pháp về nguồn tôm giống thế hệ mới 𝐆𝐗𝟐𝟐, 𝐆𝐌𝟐𝟐 và quy trình quản lý nuôi tôm từ chế phẩm sinh học 𝐆𝐑𝐎𝐖𝐌𝐀𝐗 giúp giảm chi phí trong hoạt động nuôi.
💥 Ban Giám Đốc 𝐆𝐑𝐎𝐖𝐌𝐀𝐗 cũng đã chia sẻ những định hướng, kế hoạch và chiến lược phát triển trong tương lai.
💥 𝐆𝐑𝐎𝐖𝐌𝐀𝐗 cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, cung cấp các giải pháp nuôi tôm hiệu quả và linh hoạt để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.
💥 𝐆𝐑𝐎𝐖𝐌𝐀𝐗 cùng quý khách hàng trên cả nước vững bước vượt qua những thách thức, hướng tới những vụ mùa thắng lợi.
𝐆𝐑𝐎𝐖𝐌𝐀𝐗 tự hào được người nuôi tôm trên khắp cả nước đánh giá là “Thương hiệu có chất lượng tốt nhất Việt Nam hiện nay”, luôn chia sẻ và đồng hành cùng người nuôi tôm Việt.

GROWMAX

CHẤT LƯỢNG KIẾN TẠO NIỀM TIN