GROWMAX TRI ÂN HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

GROWMAX TRI ÂN HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

📍 GrowMax luôn đồng hành và thấu hiểu những khó khăn mà người nuôi tôm trên cả nước đang gặp phải như dịch bệnh, thời tiết nắng nóng, giá tôm nguyên liệu nằm ở mức thấp.

💥 GrowMax mang tới sản phẩm thức ăn chức năng đặc biệt – SPECIFIC TPD

✅ SPECIFIC TPD được xây dựng trên công thức đặc biệt với sự bổ sung các hoạt chất sinh học đặc biệt, giúp tăng hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng của tôm trước các tác nhân gây bệnh.
✅ SPECIFIC TPD giúp tôm nuôi hoàn thiện hệ hệ tiêu hóa, gan tụy, giúp tôm nuôi hấp thu và chuyển hóa thức ăn tối ưu nhất.
✅ SPECIFIC TPD có hàm lượng Protein >48%, giúp mang tới nguồn dưỡng chất cao cấp và đầy đủ nhất cho tôm sinh trưởng phát triển.
✅ SPECIFIC TPD được bổ sung tăng cường công thức khoáng chất, sự tổ hợp của các acid amin thiết yếu dành cho tôm nuôi.

Đặc biệt nhằm chia sẻ với những khó khăn của người nuôi tôm. GrowMax triển khai chương trình hỗ trợ đặc biệt đối với riêng sản phẩm SPECIFIC TPD

💥MUA 5️⃣ BAO ĐƯỢC TẶNG 1️⃣ BAO💥
Áp dụng từ ngày 30/04/2024 tới 31/05/2024

Chi tiết chương trình xin liên hệ đội ngũ kỹ sư GrowMax tại thị trường để nhận hỗ trợ và thông tin chi tiết đầy đủ nhất.

𝐆𝐑𝐎𝐖𝐌𝐀𝐗 tự hào được người nuôi tôm trên khắp cả nước đánh giá là “Thương hiệu có chất lượng tốt nhất Việt Nam hiện nay”, luôn chia sẻ và đồng hành cùng người nuôi tôm Việt.