GROWMAX VÀO ‘TOP 10 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU ASEAN 2023’

GROWMAX VÀO ‘TOP 10 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU ASEAN 2023’

Lần thứ hai được tôn vinh là một trong 10 “Thương hiệu hàng đầu ASEAN 2023” đã khẳng định sự phát triển bền vững, uy tín của GrowMax – doanh nghiệp 100% vốn Việt Nam duy nhất tính đến thời điểm hiện nay trong lĩnh vực sản xuất thức ăn nuôi tôm. Đây cũng là động lực thúc đẩy GrowMax tiếp tục đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng để đồng hành cùng khách hàng.
Chia sẻ tại Lễ vinh danh, ông Mai Văn Hoàng, Tổng Giám đốc Tập đoàn GrowMax tự hào nói: Phương châm hoạt động của GrowMax là “Chất lượng kiến tạo niềm tin”. Đây là chìa khóa, là kim chỉ nam để GrowMax luôn ý thức trách nhiệm và không ngừng cải thiện, đổi mới nhằm đưa Tập đoàn trở thành thương hiệu thức ăn tôm có chất lượng tốt nhất Việt Nam và cả khu vực châu Á, xứng tầm với trọng trách là thương hiệu “Thức ăn tôm duy nhất của người Việt trên thị trường thức ăn tôm thế giới”.
Giải thưởng là sự khẳng định của vị thế doanh nghiệp trên thị trường sản xuất thức ăn tôm vốn nhiều cạnh tranh. Gần 3 năm có mặt trên thị trường, đã cán mốc sản lượng kỷ lục hơn 290.000 tấn. Vượt qua nhiều thương hiệu thức ăn tôm có tên tuổi lâu năm của các tập đoàn nước ngoài hiện diện tại Việt Nam để trở thành một trong ba công ty sản xuất thức ăn tôm lớn nhất cả nước về sản lượng và thị phần.
𝗦𝘂̛̣ 𝗸𝗶𝗲̣̂𝗻 𝘁𝗿𝘂𝘆𝗲̂̀𝗻 𝘁𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝗿𝗲̂𝗻 𝗰𝗮́𝗰 𝘁𝗿𝗮𝗻𝗴 𝘁𝗶𝗻

GROWMAX

CHẤT LƯỢNG KIẾN TẠO NIỀM TIN