GROWMAX GIẢM GIÁ ĐẶC BIỆT – ĐỒNG HÀNH, CHIA SẺ CÙNG NGƯỜI NUÔI TÔM VIỆT

GROWMAX GIẢM GIÁ ĐẶC BIỆT – ĐỒNG HÀNH, CHIA SẺ CÙNG NGƯỜI NUÔI TÔM VIỆT

💓 GROWMAX với nghĩa cử cao đẹp GIẢM GIÁ một số mặt hàng thức ăn nuôi tôm, hướng tới chia sẻ những khó khăn mà người nuôi tôm trên cả nước gặp phải, trong tình hình giá tôm nguyên liệu đang ở mức thấp kéo dài trong nhiều tháng.

✅ GIẢM 1.000 VNĐ/kg : SPECIFIC, SUPER BEST ƯƠNG GIÈO, GROWMAX PRO NEW.
✅ GIẢM 500 VNĐ/kg: ROOMY.
✅ GIẢM 200 VNĐ/kg: GROWMAX THẺ, GROW GOLD THẺ, GROW PRO THẺ, VANNAMEI68, VANNAMEI VISTA.

📆Thời gian áp dụng từ: 05/07/2023 tới hết ngày 30/09/2023.

💥 GROWMAX không chỉ cam kết giữ vững và nâng cao hơn chất lượng thức ăn nuôi tôm. Mà trong mọi hoạt động của GrowMax đều hướng tới hỗ trợ người nuôi tôm có được những vụ mùa thắng lợi.
💥 GROWMAX là công ty thức ăn nuôi tôm đầu tiên và duy nhất thực hiện việc giảm giá để chia sẻ những khó khăn với người nuôi tôm đang gặp phải do giá tôm thương phẩm thấp trong thời gian qua.
🤝 GROWMAX sẽ luôn đồng hành và chia sẻ cùng người nuôi tôm trên cả nước. Kính chúc quý khách hàng thật nhiều sức khỏe, mùa vụ nuôi tôm thắng lợi!
👉 Thông tin chi tiết xin liên hệ nhân viên tại khu vực hoặc Phòng Kinh doanh qua số điện thoại: 02513.684096 hoặc Email: thucanthuysan@growmax.com.vn

𝐆𝐑𝐎𝐖𝐌𝐀𝐗 tự hào được người nuôi tôm trên khắp cả nước đánh giá là “Thương hiệu có chất lượng tốt nhất Việt Nam hiện nay“, luôn chia sẻ và đồng hành cùng người nuôi tôm Việt.

GROWMAX

CHẤT LƯỢNG KIẾN TẠO NIỀM TIN