HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ NINH BÌNH, NAM ĐỊNH NHẬN HỌC BỔNG GROWMAX

HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ NINH BÌNH, NAM ĐỊNH NHẬN HỌC BỔNG GROWMAX

Ngày 14/11, Quỹ khuyến học GrowMax cùng Báo Nông nghiệp Việt Nam trao 40 suất học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó ở Kim Sơn (Ninh Bình) và Hải Hậu (Nam Định).

 

Ngày 14/11, Công ty TNHH Thức ăn thủy sản GrowMax phối hợp với Báo Nông nghiệp Việt Nam trao 40 suất học bổng từ Quỹ khuyến học GrowMax cho các học sinh nghèo vượt khó ở các cấp I, II của 2 huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình và Hải Hậu, tỉnh Nam Định.

 

Cụ thể, Quỹ khuyến học GrowMax trao 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 10 học sinh trường Tiểu học Kim Đông (Kim Sơn), 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 10 học sinh trường Trung học cơ sở Kim Hải (Kim Sơn) và 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 20 học sinh trường Tiểu học Hải Chính (Hải Hậu).

 

Ông Đặng Văn Thành, Giám đốc Công ty GrowMax khu vực Miền Bắc cám ơn lãnh đạo địa phương, Ban Giám hiệu nhà trường và các nhà phân phối đã tích cực hỗ trợ để chương trình thành công tốt đẹp, mang những phần quà ý nghĩa đến tay các em học sinh.

 

Chị Phạm Thị Thúy, nhà phân phối các sản phẩm GrowMax tại Ninh Bình với cửa hàng chính tại xã Kim Đông, huyện Kim Sơn cho biết rất hạnh phúc khi được đồng hành cùng Quỹ khuyến học GrowMax, chung tay giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn nhưng nhiều nghị lực vươn lên trong học tập.

 

GrowMax là Công ty chuyên về thức ăn tôm lớn nhất Việt Nam, là doanh nghiệp đầu tiên ở Việt Nam sản xuất ra viên ăn tôm, được người tiêu dùng đánh giá là tốt nhất hiện nay. Quỹ khuyến học GrowMax là một trong những chương trình trọng điểm của công ty, nhằm chia sẻ, khuyến khích sự nghiệp trồng người ở những địa phương GrowMax tham gia kinh doanh.

 

Cô Nguyễn Thị Chín, đại diện Ban Giám hiệu trường Tiểu học Kim Đông nói, học bổng là sự động viên, cổ vũ rất thiết thực để động viên các cháu, nhiều trường học trên địa bàn phường còn nhiều khó khăn, mong có điều kiện, Quỹ khuyến học GrowMax tiếp tục quay lại hỗ trợ học sinh.

 

Trong khi đó, ở trường Trung học cơ sở Kim Hải, mặc dù các học sinh có độ tuổi lớn hơn nhưng hoàn cảnh cũng rất nhiều khó khăn. 10 bạn học sinh được lựa chọn trao học bổng đều là những tấm gương vượt khó vươn lên xuất sắc của trường.

 

Em Vũ Ngọc Diệp, lớp 7A, trường Trung học cơ sở Kim Hải nói rất xúc động khi nhận được món quà này, đây là sự động viên rất ý nghĩa giúp em cố gắng hơn nữa trong học tập, em và các bạn sẽ dùng số tiền từ Quỹ khuyến học GrowMax để mua sách vở và đồ dùng học tập, không phụ sự tin tưởng của các thầy cô cũng như đại diện Quỹ.

 

Trong khi đó, tại trường Tiểu học Hải Chính (Hải Hậu), có 20 suất học bổng được trao ngày 14/11. Anh Lê Đức Tuấn, nhà phân phối sản phẩm GrowMax tại xã Hải Chính cho biết, đồng hành với công ty từ những ngày đầu kinh doanh sản phẩm cho tôm, hôm nay anh rất vui mừng khi được cùng đối tác lớn của mình vun đắp cho những mầm non tương lai củ xã nhà. Anh Tuấn cũng không ngần ngại khẳng định rằng, sẽ tiếp tục đồng hành cùng GrowMax và Quỹ khuyến học GrowMax, trong cả kinh doanh lẫn hoạt động khuyến học.

 

Sau khi trao 40 suất học bổng cho các học sinh ở Ninh Bình, Nam Định, ông Đặng Văn Thành nhấn mạnh: “Chúng tôi mong rằng sự động viên và đồng hành của quỹ học bổng, các em học sinh sẽ khắc phục được phần nào khó khăn trong cuộc sống, mong các em tiếp tục nỗ lực học tập để trở thành con ngoan trò giỏi, trở thành người có ích cho xã hội”.