Quỹ Khuyến học GrowMax đồng hành cùng học sinh nghèo ven biển Tuy An

Quỹ Khuyến học GrowMax đồng hành cùng học sinh nghèo ven biển Tuy An

Học sinh nghèo vượt khó vùng biển Tuy An, tỉnh Phú Yên tiếp tục nhận 25 suất học bổng từ Quỹ Khuyến học GrowMax.

Các suất học bổng được trao đến tay các em học sinh nghèo vùng biển Tuy An (tỉnh Phú Yên). Ảnh: PC.

Các suất học bổng được trao đến tay các em học sinh nghèo vùng biển Tuy An (tỉnh Phú Yên).

Đầu giờ chiều 19/8, đoàn công tác của Quỹ Khuyến học GrowMax có mặt tại điểm Trường Tiểu học Hòa An số 1, thôn Tân Định, xã An Hòa Hải, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên, nơi các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, đạt thành tích tốt trong học tập được nhận học bổng dịp này.

Dưới cái nắng chói chang đặc trưng của miền biển nhưng các em học sinh ai nấy đều mang trên mình những bộ quần áo tinh tươm, gương mặt đều rạng rỡ. Đoàn công tác nhận được sự đón chào nồng nhiệt của Ban Giám hiệu nhà trường, thầy, cô giáo và các em học sinh nơi đây.

Tại đây, đoàn tiếp tục trao 25 suất học bổng trích từ Quỹ Khuyến học GrowMax cho 25 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập. Mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng.

Tại buổi trao học bổng, ông Nguyễn Văn Đại, Giám đốc Khu vực miền Trung 2 (Công ty TNHH Thức ăn thủy sản GrowMax) cho biết: Những năm qua, Công ty TNHH Thức ăn thủy sản GrowMax luôn đồng hành cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn miền biển. Ông Đại hi vọng những suất học bổng đã trao cho các em học sinh hôm nay không chỉ giúp các em về mặt vật chất mà còn là nguồn động viên tiếp thêm sức mạnh, tạo niềm tin yêu vào cuộc sống, từ đó giúp các em nỗ lực vươn lên, vững bước trên con đường học tập trong những năm tiếp theo.

Ông Nguyễn Văn Đại, Giám đốc Khu vực miền Trung 2 (Công ty TNHH Thức ăn thủy sản GrowMax) trao học bổng cho em Nguyễn Ngọc Hân, lớp 3C, Trường Tiểu học Hòa An số 1. Ảnh: PC.

Ông Nguyễn Văn Đại, Giám đốc Khu vực miền Trung 2 (Công ty TNHH Thức ăn thủy sản GrowMax) trao học bổng cho em Nguyễn Ngọc Hân, lớp 3C, Trường Tiểu học Hòa An số 1. 

Chia sẻ với chúng tôi, thầy Đỗ Văn Ngọc, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hòa An số 1 cho hay: “Trường nằm trên địa bàn xã An Hòa Hải là một địa phương ven biển, ở đây có nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn, do đó điều kiện để chu cấp cho các em đi học rất khiêm tốn, thiếu thốn rất nhiều thứ”.

Thông qua tìm hiểu, chúng tôi được biết em Nguyễn Ngọc Hân, học sinh lớp 3C, hoàn cảnh gia đình khó khăn, bố mẹ em ly hôn nên em hiện đang ở với bà cố ngoại, do bà tuổi đã cao nên khả năng kiếm thu nhập rất hạn chế. Đồng cảnh ngộ với em Hân, em Nguyễn Hoàng Nhất Thiên, học sinh lớp 5C, gia đình hoàn cảnh cũng khó khăn, bố mẹ hiện đã ly hôn, em hiện đang ở với bà nội. Dù vất vả, cả Hân và Thiên vẫn không quay lưng với chuyện học mà rất ham học và đã đạt được thành tích cao.

25 suất học bổng đã được trao cho các em học sinh Trường Tiểu học Hòa An số 1. Ảnh: PC.

25 suất học bổng đã được trao cho các em học sinh Trường Tiểu học Hòa An số 1.

Tại buổi trao học bổng, thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, thầy Ngọc ghi nhận những tấm lòng vàng của Công ty TNHH Thức ăn thủy sản GrowMax và Báo Nông nghiệp Việt Nam. Phía nhà trường cũng mong muốn trong thời gian tới, Quỹ Khuyến học GrowMax sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhà trường chung tay giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn trên con đường học vấn, giúp các em có thêm nghị lực phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, khuyến khích các em vươn lên trong cuộc sống và trở thành những người có ích cho xã hội.

Quỹ Khuyến học GrowMax của Công ty TNHH Thức ăn thủy sản GrowMax phối hợp với Báo Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức trao nhiều suất học bổng cho các em học sinh nghèo vùng ven biển Phú Yên.

Theo đó, trong sáng 18/9, Quỹ Khuyến học GrowMax đã trao 20 suất học bổng cho 20 học sinh nghèo vượt khó tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Trần Nhân Tông (xã Hòa Tâm, thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên). Mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng.