CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI CỦA TÔM GIỐNG GROWMAX

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI CỦA TÔM GIỐNG GROWMAX

Để đảm bảo chất lượng con giống tốt như hiện nay và định hướng phát triển, ổn định chất lượng bền vững cho tương lai, GrowMax đã và đang lựa chọn, định hướng tổng thể như sau:

  • Tập trung nguồn lực phát triển và đầu tư hạ tầng kỹ thuật, cở vật chất, trang thiết bị đồng bộ, hiện đại cho các cơ sở sản xuất tôm giống tại tỉnh Bình Thuận và tỉnh Bạc Liêu là hai địa phương hội tụ nhiều yếu tố quan trọng, quyết định về điều kiện tự nhiên trong sản xuất tôm giống.
  • Hợp tác trên diện rộng với Công ty SIS – Mỹ là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh lai tạo, dự trữ và phát triển nguồn gen tôm bố mẹ, là đơn vị cung cấp nguồn tôm bố mẹ uy tín nhất và chất lượng nhất trên thế giới hiện nay để liên tục nhập khẩu trực tiếp tôm bố mẹ đa dòng, phục vụ nhu cầu sản xuất của Công ty và tiêu dùng đa dạng của khách hàng.
  • Hợp tác với các Công ty hàng đầu thế giới về cung ứng sản phẩm, dịch vụ ngành sản xuất tôm giống như Công ty INVE Aquaculture Việt Nam, Công ty Zeigler – Mỹ ..v.vv để nhập khẩu các dòng thức ăn tổng hợp, vi sinh cao cấp nhất cho nuôi vỗ tôm bố mẹ và ương nuôi tôm giống trong các khu sản xuất.
  • Áp dụng và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sinh học trong các khâu sản xuất giống để tạo ra con giống khỏe mạnh, sạch bệnh, có khả năng chống chọi với môi trường bật lợi về thời tiết, khí hậu của các vùng miền, có sức tăng trưởng nhanh vượt trội so với các tôm giống khác.
  • Thực hiện nghiêm túc quy trình 13 bước kiểm soát và đánh giá chất lượng tôm giống trước khi xuất tôm cho khách hàng. Tôm giống trước khi xuất ra phải đảm bảo vượt qua 13 tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt như: Đánh giá về bệnh thông qua 02 lần xét nghiệm PCR; đánh giá về thể trạng, kích thước; đánh giá về màu sắc; đánh giá về trọng lượng theo tuổi; đánh giá về tỷ lệ đậu, đạt trong quá trình ương nuôi; đánh giá về mức độ nhiễm ký sinh (protozoea, trùng loa kèn..); đánh giá về mức độ nhiểm khuẩn trong bể ương trước khi xuất…v.vv.
  • Không ngừng đổi mới tư duy, áp dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến trong sản xuất và đào tạo nguồn nhân lực, sẵn sàng gánh vác trách nhiệm cao hơn trong sản xuất kinh doanh và gánh vác trách nhiệm với khách hàng.