TÔM GIỐNG GROWMAX CHẤT LƯỢNG CAO

TÔM GIỐNG GROWMAX CHẤT LƯỢNG CAO

GrowMax – luôn mang trong mình sứ mệnh của một doạnh nghiệp Việt Nam, phục vụ cho khách hàng nuôi tôm Việt Nam. Với phương châm “ chất lượng kiến tạo niềm tin”, chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu và được xem là yếu tố tiên quyết, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động tại Growmax.

GrowMax đã được đón nhận thành quả lớn nhất, tự hào nhất đó là sự tin tưởng, cùng đồng hành và ủng hộ của người nuôi Tôm trên khắp cả nước. Sự ủng hộ của khách hàng không chỉ dành cho các sản phẩm thức ăn tôm chất lượng cao hay các giải pháp kỹ thuật, mà còn là nguồn tôm giống Growmax với nhiều ưu điểm vượt trội như tỷ lệ sống cao, tăng trưởng nhanh, nuôi về size lớn.

Công ty TNHH Tôm giống GrowMax là một công ty thành viên trong GROWMAX GROUP có trụ sở tại: số 55 thôn Vĩnh Hưng, xã Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Quy mô diện tích lên tới 2ha, cho công suất mỗi năm có thể cung ứng ra thị trường lên tới 2 tỷ con tôm giống chất lượng cao. Vùng biển Tuy Phong, Bình Thuận được các nhà khoa học, nghiên cứu và đánh giá là nơi lý tưởng nhất dành cho nuôi thuần dưỡng tôm bố mẹ và sản xuất tôm giống của Việt Nam khi hội tụ cả yếu tố vị trí địa lý và các yếu tố thủy lý, thủy hóa tối ưu nhất.

Growmax được xác nhận là một đối tác chiến lược của tập đoàn SIS – Shrimp Improvement Systems Hawaii – hãng cung cấp tôm bố mẹ sạch bệnh lớn nhất thế giới. Để đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng nuôi Tôm trên cả nước, Growmax luôn duy trì đồng thời đa dạng các dòng bố mẹ của SIS như dòng siêu tăng trưởng thế hệ 2 – SIS Superior line và dòng tiêu chuẩn – SIS Regular Growth

Tại GrowMax tất cả các phân khu trại đều tuân thủ quy trình sản xuất tôm giống sinh học, nói không với hóa chất trong nuôi thuần dưỡng tôm bố mẹ cung như xuyên suốt quá trình nuôi dưỡng ấu trùng tôm. GrowMax không chỉ có khu lưu trữ nguồn tảo gốc, cho tới khu nhân sinh khối nguồn tảo tươi quy mô hiện đại. Bên cạnh đó GrowMax còn lựa chọn các nguồn Artemia cao cấp. Đây chính là những nguồn dinh dưỡng tốt nhất và phù hợp với từng giai đoạn phát triển của ấu trùng tôm từ Nauplius, Zoea, Mysis cho tới Postlarva. Chính điều này giúp cho tôm giống của GrowMax luôn được khách hàng đánh giá là nguồn tôm giống có chất lượng tốt nhất, tôm giống có sự độ đồng đều, khỏe mạnh, phản ứng nhanh, sức đề kháng cao.

Trái ngọt là những kết quả thành công từ khách hàng GrowMax, liên tục hàng ngày đều báo về với kết quả size tôm lớn hơn, sản lượng cao hơn, cùng lợi nhuận tối ưu. Song song với đó là mô hình GrowMax với sự kết hợp hoàn hảo từ thức ăn GrowMax, tôm giống GrowMax cùng quy trình giải pháp kỹ thuật GrowMax đã mang tới những vụ mùa bội thu cho hàng ngàn khách hàng nuôi tôm trên cả nước.