TẬP ĐOÀN THUỶ SẢN GROWMAX TRAO TẶNG MÁY CHẠY THẬN TRỊ GIÁ GẦN 500 TRIỆU ĐỒNG CHO BỆNH VIỆN NGHÈO TẠI HÀ TĨNH

TẬP ĐOÀN THUỶ SẢN GROWMAX TRAO TẶNG MÁY CHẠY THẬN TRỊ GIÁ GẦN 500 TRIỆU ĐỒNG CHO BỆNH VIỆN NGHÈO TẠI HÀ TĨNH

Xem trên Youtube
Hoà chung không khí phấn khởi đón chào năm mới 2024, trong ngày hội khai mạc Hội báo xuân Giáp Thìn 2024 tại thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, tập đoàn GrowMax đã có nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần doanh nghiệp vì cộng đồng khi trao tặng máy chận thận trị giá gần 500 triệu đồng cho một bệnh viện nghèo còn thiếu cơ sở vật chất điều trị trên địa bàn tỉnh.

 

Buổi lễ còn có sự góp mặt tham gia của Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Võ Hồng Hải, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Văn Hùng, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Văn Kỳ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu, và nhiều lãnh đạo sở ban ngành địa phương.  

GrowMax là tập đoàn thuỷ sản đầu tiên của Việt Nam sản xuất thức ăn tôm do người Việt làm chủ.Với tiêu chí chất lượng hàng đầu “Chất lượng kiến tạo niềm tin”,đây cũng là tập đoàn Việt Nam dẫn đầu trong việc tạo ra hệ sinh thái ngành tôm hoàn chỉnh khi làm chủ được các công nghệ về sản xuất  tôm giống, chế phẩm sinh học, quy trình nuôi tôm công nghệ cao tuần hoàn nước. 

Trải qua hơn 3 năm hình thành, phát triển, tập đoàn Growmax đã phát triển mạnh mẽ vươn lên đứng thứ 2 về thị phần thức ăn tôm tại Việt Nam, vượt mặt hơn 19 tập đoàn nước ngoài khác và hướng tới đưa ngành tôm Việt Nam lên số 1 thế giới. Chất lượng, sự lớn mạnh của tập đoàn đã được minh chứng qua nhiều giải thưởng trong và ngoài nước. Không chỉ góp phần phát triển kinh tế nói chung và thay đổi bộ mặt ngành tôm, nuôi tôm tại Hà Tĩnh nói riêng, tập đoàn GrowMax vẫn không quên các trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng xã hội. Trong năm 2021 tới nay, Growmax đã phối hợp với báo nông nghiệp thành lập quỹ khuyến học cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn với trị giá hơn 8 tỷ đồng.  

Với tinh thần, trách nhiệm vì cộng đồng, với đóng góp ủng hộ máy chạy thận trị giá gần 500 triệu đồng cho bệnh viện nghèo trên địa bàn Hà Tĩnh, GrowMax mong muốn đóng góp thêm cho những bệnh viện nhằm hỗ trợ điều trị tuyến huyện xã, thêm cơ hội điều trị cho những hoàn cảnh khó khăn.