VỚI GIÁ TÔM HIỆN NAY MUỐN CÓ LỢI NHUẬN PHẢI NUÔI VỀ SIZE LỚN – MUỐN VỀ SIZE LỚN NHANH NHẤT HÃY DÙNG SPECIFIC TĂNG TỐC

VỚI GIÁ TÔM HIỆN NAY MUỐN CÓ LỢI NHUẬN PHẢI NUÔI VỀ SIZE LỚN – MUỐN VỀ SIZE LỚN NHANH NHẤT HÃY DÙNG SPECIFIC TĂNG TỐC

Giá tôm thịt đang rất thấp

Hiện nay, giá tôm thịt đang ở mức rất thấp. Giá tôm lao dốc và duy trì ở giá thấp trong thời gian dài vừa qua đã khiến không ít hộ nuôi lâm vào tình cảnh khó khăn, lao đao. Nếu như mọi năm chỉ cần nuôi về tôm size 40-50 con là người nuôi đã có lợi nhuận tốt, tuy nhiên theo ghi nhận giá tôm giai đoạn vừa qua, ở kích cỡ này thì người nuôi chỉ hòa vốn hoặc thâm chí thua lỗ.

Người nuôi khó có lợi nhuận nếu không nuôi được tôm về size lớn. Nhưng để nuôi tôm về size lớn thường tốn nhiều thời gian, dẫn đến chi phí tăng cao và lợi nhuận giảm sút. Trong khi đó, thu hoạch tôm size nhỏ sẽ cho sản lượng rất thấp và giá bán cũng thấp do phải cạnh tranh với giá tôm Ecuador, Ấn Độ… khiến người nuôi tôm gặp khó khăn.

Người nuôi thì không thể can thiệp vào giá, cũng không thể cứ trông chờ vào tình hình khơi sắc hơn, buộc phải đặt mục tiêu nuôi về size lớn để có giá tốt hơn hơn ngay từ đầu vụ và việc lựa chọn đúng sản phẩm tôm giống, thức ăn, một quy trình nuôi hoàn chỉnh, đạt hiệu quả cao là điều bắt buộc.

Thức ăn siêu tăng trưởng – SPECIFIC TĂNG TỐC

Hiểu được những khó khăn, thách thức này của ngành nuôi tôm Việt Nam, Tập Đoàn GrowMax đã nghiên cứu và thử nghiệm trên nhiều ao nuôi,vùng nuôi khác nhau, để cho ra đời sản phẩm thức ăn “ Siêu Tăng Trưởng- Specific Tăng Tốc“.

Siêu sản phẩm này đã giúp tôm đạt size 30 chỉ sau khoảng 75 ngày hay về size 20 chỉ sau 95 ngày nuôi, rút ngắn thời gian nuôi từ 15 – 20 ngày nuôi, giúp giảm chi phí và tăng lợi nhuận cao cho người nuôi tôm.

– Specific Tăng Tốc không chỉ có hàm lượng đạm tiêu hoá cao nhất hiện nay, lên tới hơn 48%, mà còn bổ sung các hoạt chất sinh học cao cấp, giúp tôm hấp thụ và chuyển hóa tối đa. Điều này giúp giảm lượng thức ăn cần thiết hàng ngày chỉ còn 2 – 2,2% trọng lượng thân của tôm size 20 – 30, từ đó giảm FCR và mang lại lợi nhuận cao hơn.

– Specific Tăng Tốc là kết quả của hơn 20 năm kinh nghiệm, nghiên cứu, ứng dụng và cải tiến không ngừng nghỉ, là tinh hoa trí tuệ của các nhà khoa học, chuyên gia, kỹ sư, và kỹ thuật viên lành nghề tại GrowMax. Sản phẩm này khẳng định chất lượng vượt trội và định hướng phát triển ngành tôm vì cộng đồng của Tập đoàn GrowMax.

Với phương châm “Chất lượng kiến tạo niềm tin”, tập đoàn GrowMax sẽ luôn đồng hành cùng người nuôi tôm trong và ngoài nước, mang đến các sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất để tiến đến đưa ngành tôm Việt Nam vươn lên vị trí số 1 thế giới.

GrowMax – Chất lượng kiến tạo niềm tin