KỸ SƯ GROWMAX HỖ TRỢ THIẾT KẾ VÀ VẬN HÀNH MÔ HÌNH LỌC TUẦN HOÀN GROWMAX

KỸ SƯ GROWMAX HỖ TRỢ THIẾT KẾ VÀ VẬN HÀNH MÔ HÌNH LỌC TUẦN HOÀN GROWMAX

GROWMAX đã triển khai khóa Tập Huấn Đợt 1 cho toàn bộ nhân viên thị trường trên cả nước. Với chuyên đề “ KỸ NĂNG VẬN HÀNH MÔ HÌNH LỌC TUẦN HOÀN GROWMAX.”

Tuần vừa qua, Công ty TNHH Thức Ăn Thủy Sản GrowMax hỗ trợ đào tạo và bồi dưỡng thêm kỹ năng vận hành “Mô hình vận hành mô hình lọc tuần hoàn GrowMax” cho toàn bộ nhân viên thị trường. Bằng việc triển khai khóa Tập Huấn Đợt 1 tại Bạc Liêu.

Tập huấn nhân viên thị trường đợt 1 – Kỹ năng thiết kế và vận hành mô hình lọc tuần hoàn GrowMax                                                                                                               Nguồn: GROWMAX

Với tiêu chí nâng cấp cho chuỗi dịch vụ “ Thức ănTôm Giống – Chế phẩm sinh học – Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật”.

Tập Huấn Đợt 1

  1. Lộ trình của đợt tập huấn Kỹ năng thiết kế và vận hành mô hình lọc tuần hoàn GrowMax

Lộ trình bồi dưỡng được soạn, bởi Ban Giám Đốc và các Cán Bộ Kỹ Thuật Cấp Cao có hơn 20 năm kinh nghiệm. Đưa ra các phương pháp có thể áp dụng linh hoạt tại nhiều vùng miền, khí hậu khác nhau.

Hướng dẫn nhân viên thiết kế vận hành mô hình lọc tuần hoàn GrowMax

Nguồn: GROWMAX

Trong đợt tập huấn, các nhân viên không những nắm vững lý thuyết, mà còn được tận tay thực hành. Mỗi nhân viên đều được trải nghiệm thực tế, có thể hiểu rõ hệ thống vận hành mô hình lọc tuần hoàn GrowMax một cách chi tiết nhất.

Buổi học lý thuyết của nhân viên thị trường GrowMax

Nguồn: GROWMAX

Điều đáng nói ở đây, là sự giao lưu kết hợp giữa các nhân viên thị trường tại nhiều vùng miền. Ngoài việc học tập cùng nhau, các nhân viên còn có thể giao lưu, trao đổi những kinh nghiệm để nâng cao kỹ thuật của mỗi cá nhân.

Nhân viên được thực hành ngay tại ao nuôi khách hàng

Nguồn: GROWMAX

GrowMax chú trọng đến tính hiệu quả ở mỗi lần tập huấn. Sau khi trải qua quá trình học tập, luôn có một buổi kiểm tra lại kiến thức. Nếu cá nhân nào chưa đạt, sẽ được hỗ trợ đào tạo lại.

Nhân viên thị trường trong phần thi lý thuyết

Vấn đáp từng cá nhân về kiến thức vận hành mô hình lọc tuần hoàn GrowMax

Nguồn: GROWMAX

Vì yêu cầu của khóa tập huấn được GrowMax đề ra, là nền tảng kiến thức và kỹ năng của mỗi nhân viên phải vững vàng. Để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng nuôi tôm trên tổ quốc.

  1. Kết quả của buổi tập huấn

Theo đánh giá của của Phó giám đốc kỹ thuật, ông Trần Minh Sang chia sẻ: “ Nhìn chung, các nhân viên rất nhiệt huyết khi tham gia đợt tập huấn này. Chịu khó học hỏi dù cường độ học tập khá cao. Các anh em từ khu vực miền Bắc, miền Trung về cũng nhanh hòa nhập.”

Toàn bộ nhân viên thị trường GrowMax trong lần tập huấn đợt 1

Nguồn: GROWMAX

TỔNG KẾT

Qua lần tập huấn này, đánh giá tỉ lệ đạt 100%, toàn bộ nhân viên đều đã hoàn thành xuất sắc. GrowMax luôn tạo điều kiện để nhân viên thị trường có cơ hội để học hỏi, nâng cao và làm quen với công nghệ mới.

GrowMax đã và đang triển khai thêm nhiều khóa tập huấn tiếp theo. Với mục tiêu tạo ra đội ngũ kỹ sư GrowMax chuyên nghiệp có kỹ thuật cao. Để có thể tư vấn và hỗ trợ tối đa cho khách hàng trên khắp cả nước.

 GROWMAX tự hào được người nuôi tôm trên khắp cả nước đánh giá là thương hiệu thức ăn tôm tốt nhất Việt Nam hiện nay, luôn chia sẻ và đồng hành cùng người nuôi tôm Việt.

GROWMAX

CHẤT LƯỢNG KIẾN TẠO NIỀM TIN