TRAO 100 SUẤT HỌC BỔNG CHO HỌC SINH VÙNG BIỂN THỪA THIÊN – HUẾ

TRAO 100 SUẤT HỌC BỔNG CHO HỌC SINH VÙNG BIỂN THỪA THIÊN – HUẾ

Đại diện Công ty TNHH thức ăn thủy sản GrowMax và Báo Nông nghiệp Việt Nam trao 100 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học vùng biển.

Ông Lê Quang Vinh, quản lý khu vực Thừa Thiên – Huế của Công ty TNHH thức ăn thủy sản GrowMax phát biểu tại buổi trao học bổng. Ảnh: Công Điền.

Ngày 7/10, Công ty TNHH thức ăn thủy sản GrowMax và Báo Nông nghiệp Việt Nam tổ chức trao 100 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Tại xã Phong Hải, đại diện Công ty TNHH thức ăn thủy sản GrowMax và Báo Nông nghiệp Việt Nam đã trao 75 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho 75 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học. Đây là các học sinh thuộc Trường Tiểu học Phong Hải, Trường THCS Phong Hải và Trường Mẫu giáo Phong Hải.

Đại diện Công ty TNHH thức ăn thủy sản GrowMax và Trường THCS Phong Hải trao 25 suất học bổng dành cho học sinh. Ảnh: Công Điền.

Thay mặt cho các đơn vị có học sinh nhận học bổng, thầy giáo Trương Công Hùng, Phó Hiệu trưởng trường THCS Phong Hải cho hay, các em học sinh được trao học bổng hôm nay là những em học sinh nghèo học giỏi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhà trường chọn để nhận học bổng của Quỹ khuyến học GrowMax.

Những suất học bổng này sẽ tạo động lực cho các em vươn lên trong học tập và rèn luyện. Đó cũng là điều các em học sinh khác phấn đấu để được nhận những suất học bổng.

Tại xã Điền Hải đoàn đã trao 25 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học tiêu biểu của trường của Trường THPT Tam Giang.

Các học sinh Trường THPT Tam Giang vui mừng nhận học bổng do Công ty TNHH thức ăn thủy sản GrowMax và Báo Nông nghiệp Việt Nam trao tặng. Ảnh: Công Điền.

Em Lê Trà My, học sinh lớp 12B2 thay mặt cho các em học sinh của Trường THPT Tam Giang bày tỏ sự cảm ơn đối với Công ty TNHH thức ăn thủy sản GrowMax và Báo Nông nghiệp Việt Nam đã trao những món quà ý nghĩa đến với học sinh của trường. Những món quà sẽ tiếp thêm động lực cho em và các bạn trên con đường hướng đến tri thức.

“Nhận được học bổng này em hứa sẽ phấn đấu học càng giỏi hơn. Em xin cảm ơn Công ty GrowMax và Báo Nông nghiệp Việt Nam rất nhiều”, em My nói trong niềm vui.

Ông Nguyễn Văn Từ, đại lý phân phối sản phẩm Công ty TNHH thức ăn thủy sản GrowMax tại Thừa Thiên – Huế, cũng là người dân địa phương vui mừng khi Quỹ khuyến học GrowMax trao tặng những món quà ý nghĩa cho học sinh khó khăn, hiếu học. Ảnh: Công Điền.

Thầy giáo Nguyễn Văn Phúc, Hiệu trưởng THPT Tam Giang cho hay, trường có 750 học sinh, trong đó nhiều em có hoàn cảnh rất khó khăn. Vì vậy, với sự quan tâm của Công ty TNHH thức ăn thủy sản GrowMax và Báo Nông nghiệp Việt Nam hỗ trợ các em học sinh vùng biển bãi ngang phần học bổng để phần nào giúp các em vượt qua khó khăn.

“Xin thay mặt cho nhà trường, các gia đình gửi lời cảm ơn tới Công ty GrowMax và Báo Nông nghiệp Việt Nam. Mong muốn Quỹ khuyến học GrowMax tiếp tục hỗ trợ chia sẻ với các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi của trường cũng như các trường vùng biển nghèo khác trên địa bàn”, ông Phúc mong muốn.

Em Lê Trà My, học sinh Trường THPT bày tỏ sự cảm ơn đối với các Mạnh Thường Quân. Ảnh: Công Điền.

Theo ông Lê Quang Vinh, quản lý khu vực Thừa Thiên – Huế của Công ty TNHH thức ăn thủy sản GrowMax, GrowMax là doanh nghiệp sản xuất thức ăn nuôi tôm, 100% vốn nội địa hoạt động rộng rãi khắp các tỉnh thành trong cả nước. Việc Quỹ khuyến học Growmax do Công ty và Báo Nông nghiệp Việt Nam thành lập cũng là cách mà Công ty tri ân đối với nhiều khách hàng sinh sống tại các vùng bãi ngang ven biển có con em học giỏi nhưng hoàn cảnh gia đình khó khăn.

“Quỹ khuyến học Growmax được thành lập để hỗ trợ các em học sinh nghèo vùng ven biển vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập để trở thành những người công dân ưu tú có ích cho bản thân, cho gia đình, xã hội và đất nước. Growmax luôn đồng hành cùng với các em học sinh nghèo vượt khó trên mọi miền đất nước”, ông Lê Quang Vinh nói.

Trước đó, vào ngày 8/8/2022, Công ty TNHH Thức ăn thủy sản GrowMax và Báo Nông nghiệp Việt Nam thành lập Quỹ khuyến học GrowMax có giá trị 8 tỷ đồng dành cho học sinh nghèo các tỉnh ven biển.

Đến nay, hàng ngàn suất học bổng do Quỹ khuyến học GrowMax trao tặng đã đến với nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học tại các xã bãi ngang trên mọi miền đất nước.