GROWMAX GROUP HÂN HẠNH ĐÓN TIẾP THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ – PHẠM MINH CHÍNH TẠI FESTIVAL TÔM CÀ MAU 2023

GROWMAX GROUP HÂN HẠNH ĐÓN TIẾP THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ – PHẠM MINH CHÍNH TẠI FESTIVAL TÔM CÀ MAU 2023

Vào ngày 09/12,Tập Đoàn GrowMax rất vinh dự được chào đón Thủ Tướng Chính Phủ – Phạm Minh Chính, cùng lãnh đạo Bộ NN&PTNT, lãnh đạo Tỉnh Uỷ, UBND tỉnh và các sở ban ngành tỉnh Cà Mau tới thăm gian hàng Mô hình nuôi tôm Tuần hoàn nước GrowMax. Đây cũng là chuỗi sự kiện quan trọng của Festival Tôm lần đầu tiên diễn ra tại Cà Mau.
Thủ tướng đánh giá rất cao về những thành tựu của GrowMax đóng góp cho ngành tôm của nước nhà trong 3 năm qua và vươn lên trở thành 1 trong 3 công ty có sản lượng và thị phần lớn nhất Việt Nam.
Khi là doanh nghiệp thức ăn tôm duy nhất của người Việt trên thị trường thức ăn tôm Thế giới hiện nay. GrowMax không chỉ làm chủ công nghệ sản xuất thức ăn nuôi tôm chất lượng cao, được người nuôi tôm cả nước bình chọn có chất lượng tốt nhất thị trường, mà cùng với sự quyết tâm cao của hơn 400 các nhà khoa học, các chuyên gia, kỹ sư, kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm, giàu tâm huyết mà GrowMax còn đầu tư rất mạnh mẽ vào nghiên cứu để phát triển các yếu tố đi kèm như tôm giống, chế phẩm sinh học, công nghệ kỹ thuật và tiêu biểu là Mô Hình Nuôi Tôm Tuần Hoàn Nước mang đến hiệu quả cao, giúp tăng năng suất, nuôi được tôm về size lớn hơn với chi phí thấp, qua đó mang tới lợi nhuận cao cho người nuôi tôm.
Mô hình không chỉ được nhân rộng trong nước mà còn chuyển giao cho nhiều nước trên thế giới, và đạt được nhiều vụ mùa thành công thắng lợi.

GROWMAX

CHẤT LƯỢNG KIẾN TẠO NIỀM TIN