Nhân thêm niềm vui đến trường

Nhân thêm niềm vui đến trường

20 suất qùa của Quỹ Khuyến học GrowMax đã trao cho các em học sinh tại xã Đồng Trạch (huyện Bố Trạch, Quảng Bình) như nhân thêm niềm vui đến trường.

Ông Lê Nhân Nghĩa, quản lý khu vực miền Trung của Tập đoàn GrowMax và cô giáo Hoàng Thị Mỹ Bình, Hiệu trưởng Trường THCS Đồng Trạch cùng trao học bổng cho các em học sinh. Ảnh: T.Phùng.

Ông Lê Nhân Nghĩa, quản lý khu vực miền Trung của Tập đoàn GrowMax và cô giáo Hoàng Thị Mỹ Bình, Hiệu trưởng Trường THCS Đồng Trạch cùng trao học bổng cho các em học sinh.

Tập đoàn GrowMax và Báo Nông nghiệp Việt Nam vừa tổ chức trao 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các học sinh nghèo vượt khó ở Trường THCS Đồng Trạch (huyện Bố Trạch, Quảng Bình). Sự kiện vừa diễn ra sáng 18/9 tại Quảng Bình.

“Món quà góp phần tiếp thêm động lực, khích lệ các em vượt qua hoàn cảnh, vươn lên trong học tập và rèn luyện để trở thành những người con ngoan, học trò giỏi”, ông Nghĩa, quản lý khu vực miền Trung của Tập đoàn GrowMax chia sẻ.

Trường THCS Đồng Trạch bước vào năm học mới có 14 lớp với 451 học sinh. Cô giáo Hoàng Thị Mỹ Bình, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, năm học qua, trường có trên  200 học sinh được xếp loại xuất sắc. Nhiều em có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng đã biết vươn lên.

“Món quà mà Quỹ Khuyến học GrowMax trao thực sự có ý nghĩa, góp phần tiếp sức, động viên, khích lệ các em vượt qua khó khăn, không ngừng phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện.  Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Tập đoàn GrowMax và Báo Nông nghiệp Việt Nam – đã trao gửi yêu thương đến các em có hoàn cảnh khó khăn để các em thêm ấm lòng và như nhân thêm niềm vui đến trường”, cô Bình xúc động nói.

Cùng các bạn lên bục nhận học bổng em Phan Quảng Trung, học sinh lớp 5B tỏ ra rất vui mừng. Em kể về gia đình có chị gái đang học lớp 9. Bố và mẹ làm nghề tự do, bố thường hay đau ốm nên cuộc sống gia đình đang còn nhiều vất vả. Nhiều năm học liên tục em đã phấn đấu đạt học sinh xuất sắc.

“Nhận được học bổng, em sẽ đưa cho mẹ để mẹ phụ thêm vào việc mua sách vở, đồ dùng học tập cho em, để em có điều kiện tốt hơn phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập”, em Trung chia sẻ như vậy.

Được biết, Quỹ Khuyến học GrowMax và Báo Nông nghiệp Việt Nam đã trao học bổng lần thứ 3 tại tỉnh Quảng Bình với tổng số 70 suất quà. Hai lần trước được trao cho các em học sinh ở xã Ngư Thủy Bắc (huyện Lệ Thủy) và xã Hải Ninh (huyện Quảng Ninh).