QUỸ KHUYẾN HỌC GROWMAX ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ NGHỆ AN

QUỸ KHUYẾN HỌC GROWMAX ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ NGHỆ AN

200 suất quà của Quỹ khuyến học GrowMax được trao đến tay học sinh nghèo trên địa bàn Nghệ An, đây là động lực tinh thần lớn cho các em ở chặng đường phía trước.

Những phần quà từ Quỹ khuyến học GrowMax đã được trao đến tay các em học sinh nghèo vượt khó ở Nghệ An. Ảnh: Việt Khánh.

Những phần quà từ Quỹ khuyến học GrowMax đã được trao đến tay các em học sinh nghèo vượt khó ở Nghệ An. Ảnh: Việt Khánh.

Trong 2 ngày 21 và 22/11, Quỹ khuyến học GrowMax của Công ty Thức ăn Thủy sản GrowMax đã phối hợp cùng Báo Nông nghiệp Việt Nam trao 200 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó của tỉnh Nghệ An, mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

Theo đó, sáng ngày 21/11 Quỹ khuyến học GrowMax đã trao tổng cộng 100 suất học bổng cho học sinh nghèo tại các điểm trường, bao gồm Trường tiểu học An Hòa (40 suất) và Trường tiểu học Quỳnh Liên (20 suất), huyện Quỳnh Lưu; Trường tiểu học Quỳnh Lập A, Trường mầm non Quỳnh Lập, Trường THCS Quỳnh Lập (tổng 40 suất), thị xã Hoàng Mai.

Điểm đến đầu tiên là Trường tiểu học An Hòa. Ảnh: Việt Khánh.

Điểm đến đầu tiên là Trường tiểu học An Hòa. Ảnh: Việt Khánh.

Đón nhận tình cảm từ Công ty TNHH Thức ăn thủy sản GrowMax, thầy giáo Đinh Văn Hải, Hiệu trưởng Trường tiểu học An Hòa khẳng định: “Đây là hoạt động nhân văn, rất có ý nghĩa của Công ty TNHH Thức ăn thủy sản GrowMax và Báo Nông nghiệp Việt Nam. Nhà trường trân trọng cảm ơn tấm lòng của quý đơn vị, chúng tôi tin rằng các em học sinh sẽ trân quý và sử dụng phần quà hợp lý, đồng thời xem đó là động lực tinh thần lớn lao cho chặng đường phía trước”.

Những suất học bổng sẽ giúp các em vững tin hơn trong chặng đường phía trước. Ảnh: Việt Khánh.

Những suất học bổng sẽ giúp các em vững tin hơn trong chặng đường phía trước. Ảnh: Việt Khánh.

Nằm trong khuôn khổ chương trình, ngày 22/11 Quỹ khuyến học GrowMax tiếp tục trao thêm 100 suất học bổng cho học sinh nghèo khu vực vùng cao của Trường Phổ thông dân tộc bán trú Na Loi, thuộc xã biên giới Na Loi, huyện Kỳ Sơn.

Được biết, 100% học sinh tại trường đều là con em đồng bào dân tộc thiểu số, cuộc sống còn nhiều khó khăn, thiếu thốn. Xuất phát từ thực tế đó, chương trình thiện nguyện thông qua sự phối hợp của Công ty TNHH Thức ăn thủy sản GrowMax và Báo Nông nghiệp Việt Nam càng thêm phần ý nghĩa.

Quỹ khuyến học GrowMax lan tỏa đến cả khu vực vùng cao của huyện Kỳ Sơn. Ảnh: Việt Khánh.

Quỹ khuyến học GrowMax lan tỏa đến cả khu vực vùng cao của huyện Kỳ Sơn. Ảnh: Việt Khánh.

Không dấu nổi sự hồ hởi, thầy giáo Trần Quốc Hào, Hiệu phó Trường Phổ thông dân tộc bán trú Na Loi chia sẻ: “Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, thay mặt toàn thể giáo viên và tất cả các em học sinh xin chân thành cảm ơn tấm lòng của Quỹ khuyến học GrowMax, chúng tôi mong đoàn tiếp tục đồng hành cùng học sinh vùng cao ở mọi miền tổ quốc trong thời gian tới”.

Công ty TNHH Thức ăn thủy sản GrowMax mang niềm vui đến với học sinh Trường Phổ thông dân tộc bán trú Na Loi. Ảnh: Việt Khánh.

Công ty TNHH Thức ăn thủy sản GrowMax mang niềm vui đến với học sinh Trường Phổ thông dân tộc bán trú Na Loi. Ảnh: Việt Khánh.

Ông Đặng Văn Thành, Giám đốc Khu vực miền Bắc Công ty GrowMax cho biết: “GrowMax là công ty sản xuất thức ăn tôm lớn nhất Việt Nam, sản phẩm người tiêu dùng trên cả nước tin cậy, đánh giá cao. Công ty TNHH Thức ăn thủy sản GrowMax phối hợp với Báo Nông nghiệp Việt Nam tổ chức chương trình trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn Nghệ An, mong rằng các em sẽ cố gắng trong học tập, nỗ lực trở thành con ngoan trò giỏi, là những người có ích cho xã hội”.

Ông Đặng Văn Thành, Giám đốc Khu vực miền Bắc Công ty GrowMax mong muốn những phần quà sẽ là động lực tinh thần có ý nghĩa để các em vượt khó vươn lên. Ảnh: Việt Khánh.

Ông Đặng Văn Thành, Giám đốc Khu vực miền Bắc Công ty GrowMax mong muốn những phần quà sẽ là động lực tinh thần có ý nghĩa để các em vượt khó vươn lên. Ảnh: Việt Khánh.