THẮNG LỢI ĐẦU TIÊN TỪ KHU PHỨC HỢP NGÀNH TÔM CÔNG NGHỆ CAO GROWMAX BẠC LIÊU

THẮNG LỢI ĐẦU TIÊN TỪ KHU PHỨC HỢP NGÀNH TÔM CÔNG NGHỆ CAO GROWMAX BẠC LIÊU

Vào ngày 2/2/2024 tại Bạc Liêu, Tập đoàn GrowMax hân hoàn chào đón quý quan khách tới tham dự lễ thu hoach tôm đợt đầu tiên tại Khu Phức Hợp Ngành Tôm Công Nghệ Cao GrowMax Bạc Liêu.
Sự kiện nhận được sự quan tâm tham quan của đông đảo lãnh đạo, các cơ quan ban ngành, thông tấn báo chí và quý đại lý khách hàng trong khu vực khi có sự tham gia của ông Nguyễn Tiến Hải – Ủy viên TW Đảng, Bí thư tỉnh ủy tỉnh Cà Mau các sở ban ngành tỉnh Cà Mau, ông Phạm Văn Thiều – chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu và đại diện của UBND, các sở ban ngành tỉnh Bạc Liêu cùng đoàn công tác.
Sau 101 ngày thả nuôi, khu nuôi GrowMax Bạc Liêu tiến hành thu hoạch lần đầu với size tôm 21 con/kg, cho sản lượng trung bình 7 tấn / ao 1200 m2. Đây là thắng lợi đầu tiên của Khu phức hợp ngành tôm công nghệ cao GrowMax Bạc Liêu sau gần 7 tháng đi vào vận hành dù đang vào vụ nghịch.

Thành công này vừa khẳng định sự vượt trội về chất lượng của các sản phẩm GrowMax và cũng là một trong những bước đầu hoàn thiện giai đoạn 1 của khu phức hợp ngành tôm công nghệ cao với khu nuôi tôm thương phẩm công nghệ cao theo quy trình tuần hoàn nước, khu sản xuất và ương gièo giống tôm chất lượng cao, hướng tới giai đoạn 2 hoàn thiện nhà máy sản xuất thức ăn tôm với công suất 230.000 tấn / năm và nhà máy chế biến tôm xuất khẩu.

GROWMAX

CHẤT LƯỢNG KIẾN TẠO NIỀM TIN