Trao 20 suất học bổng cho học sinh nghèo ven biển Phú Yên

Trao 20 suất học bổng cho học sinh nghèo ven biển Phú Yên

Ngày 18/9, Quỹ Khuyến học GrowMax phối hợp cùng Báo Nông nghiệp Việt Nam tiếp tục trao 20 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó miền biển Phú Yên.

Quỹ Khuyến học GrowMax tiếp tục đồng hành cùng với học sinh nghèo Phú Yên với 20 suất học bổng trao ngày 18/9. Ảnh: PC.

Quỹ Khuyến học GrowMax tiếp tục đồng hành cùng với học sinh nghèo Phú Yên với 20 suất học bổng trao ngày 18/9.

Theo đó, Quỹ Khuyến học GrowMax đã trao 20 suất học bổng cho 20 học sinh nghèo vượt khó tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Trần Nhân Tông (xã Hòa Tâm, thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên). Mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Đại, Giám đốc Khu vực miền Trung 2 (Công ty TNHH Thức ăn Thủy sản GrowMax) chia sẻ: Công ty TNHH Thức ăn Thủy sản GrowMax chuyên cung cấp thức ăn nuôi tôm, với vốn 100% của người Việt Nam. Đây là năm thứ 2 Công ty trích quỹ để đồng hành cùng những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vùng ven biển trải dài trên khắp cả nước, giúp các em có thêm động lực để cắp sách tới trường.

“Chúng tôi đã rất xúc động khi được biết có những em học sinh mặc dù gia đình có hoàn cảnh rất khó khăn nhưng đã vượt qua mọi trở ngại, thử thách, chăm chỉ học tập, rèn luyện, vươn lên đạt thành tích cao. Chúng tôi cũng xin cảm ơn lãnh đạo địa phương, Ban Giám hiệu nhà trường đã tích cực hỗ trợ để chương trình thành công tốt đẹp, mang những phần quà ý nghĩa đến tay các em học sinh”, ông Đại nói.

Ông Nguyễn Văn Đại, Giám đốc Khu vực miền Trung 2 (Công ty TNHH Thức ăn Thủy sản GrowMax) trao những suất học bổng cho các em học sinh. Ảnh: PC.

Ông Nguyễn Văn Đại, Giám đốc Khu vực miền Trung 2 (Công ty TNHH Thức ăn Thủy sản GrowMax) trao những suất học bổng cho các em học sinh.

Được biết, 20 em học sinh được lựa chọn trao học bổng ngày hôm nay đều có hoàn cảnh rất khó khăn, là những tấm gương vươn lên vượt khó trong học tập của trường.

Đặc biệt là em Phan Đặng Hoàng Yến, học sinh lớp 1A, là một trong những em học sinh hoàn cảnh rất khó khăn nhưng vẫn không quay lưng với chuyện học mà rất ham học và đã đạt thành tích cao trong học tập.

“Em nói rất xúc động khi nhận được món quà này, em sẽ dùng số tiền học bổng để mua sách vở và đồ dùng học tập. Em cũng cảm ơn Quỹ Khuyến học GrowMax đã trao học bổng cho em, em xin hứa sẽ học tập thật tốt để không phụ lòng cha mẹ, thầy cô”, em Yến nói.

Em Phan Đặng Hoàng Yến, học sinh lớp 1A, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Trần Nhân Tông nhận học bổng từ Quỹ khuyến học GrowMax. Ảnh: PC.

Em Phan Đặng Hoàng Yến, học sinh lớp 1A, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Trần Nhân Tông nhận học bổng từ Quỹ khuyến học GrowMax.

Tại buổi trao học bổng, thầy Nguyễn Minh Vinh, Hiệu trưởng Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Trần Nhân Tông chia sẻ: Học bổng là sự động viên, cổ vũ rất thiết thực để giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực học tập và vươn lên vượt khó trong cuộc sống. Các em được nhận học bổng đều thuộc hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhiều em mồ côi cha, mẹ phải sống với người thân.

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, thầy Nguyễn Minh Vinh cảm ơn Công ty TNHH Thức ăn Thủy sản GrowMax và Báo Nông nghiệp Việt Nam đã trao những suất học bổng rất ý nghĩa cho các em trong dịp đầu năm học.

Thầy Vinh cũng hi vọng trong thời gian tới, Quỹ khuyến học GrowMax tiếp tục đồng hành cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường nói riêng và các em học sinh tại các điểm trường trên khắp cả nước nói chung, giúp các em có thêm niềm tin, vượt qua những khó khăn trong cuộc sống để vươn mình trong tương lai, trở thành những nhân tài của đất nước.