25 SUẤT HỌC BỔNG GROWMAX ĐẾN TAY HỌC SINH NGHÈO VEN BIỂN ĐẤT CẢNG

25 SUẤT HỌC BỔNG GROWMAX ĐẾN TAY HỌC SINH NGHÈO VEN BIỂN ĐẤT CẢNG

Ngày 7/11, Công ty TNHH Thức ăn thủy sản GrowMax phối hợp với Báo Nông nghiệp Việt Nam trao tặng 25 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó ở Hải Phòng.

Lãnh đạo Công ty GrowMax và PV Báo Nông nghiệp Việt Nam trao 25 suất học bổng đã được trao cho 25 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học Hợp Đức. Ảnh: MH.

Lãnh đạo Công ty GrowMax và PV Báo Nông nghiệp Việt Nam trao 25 suất học bổng đã được trao cho 25 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học Hợp Đức.

Các cháu được lựa chọn để trao tặng học bổng từ Qũy khuyến học Growmax tại Hải Phòng là 25 em học sinh trường Tiểu học Hợp Đức, quận Đồ Sơn, tất cả đều có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã có sự vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.

Bà Bùi Thị Hằng, Hiệu trưởng trường Tiểu học Hợp Đức cho biết, trường dạy học sinh trên địa bàn 2 phường Hợp Đức và Minh Đức, quận Đồ Sơn.

Người dân địa phương đa phần sản xuất nông nghiệp, trong đó chủ yếu là nuôi trồng thủy sản nên nhiều cháu có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Đặng Văn Thành, Giám đốc Công ty GrowMax khu vực Miền Bắc trao học bổng cho các em học sinh. Ảnh: Đinh Mười.

Ông Đặng Văn Thành, Giám đốc Công ty GrowMax khu vực Miền Bắc trao học bổng cho các em học sinh.

Học bổng là sự động viên, cổ vũ rất thiết thực để động viên các cháu, nhiều trường học trên địa bàn phường còn nhiều khó khăn, mong có điều kiện, quỹ học bổng tiếp tục quay lại hỗ trợ học sinh.

“Các cháu được nhận học bổng ở đây đều có hoàn cảnh khó khăn nhưng có sự vươn lên trong học tập. Chúng tôi rất xúc động, học bổng là món quà ý nghĩa về tinh thần và vật chất, góp phần hỗ trợ các cháu học sinh thêm một phần nào giúp các cháu tiếp tục tham gia học tập hiệu quả, thành tài”, bà Hằng chia sẻ.

Em Đinh Khánh Ly, học sinh lớp 5 A3, trường Tiểu học Hợp Đức cho biết: “Em rất xúc động khi nhận được món quà này, đây là sự động viên rất ý nghĩa giúp em cố gắng hơn nữa trong học tập, em sẽ dùng số tiền từ quỹ học bổng này để mua sách vở và đồ dùng học tập”.

Các em học sinh phần khởi khi nhận được sự quan tâm, động viên kịp thời. Ảnh: Đinh Mười.

Các em học sinh phần khởi khi nhận được sự quan tâm, động viên kịp thời.

Ông Đặng Văn Thành, Giám đốc Công ty GrowMax khu vực Miền Bắc cám ơn lãnh đạo địa phương, Ban Giám hiệu nhà trường và nhà phân phối Đặng Bá Hậu đã tích cực hỗ trợ để chương trình thành công tốt đẹp, mang những phần quà ý nghĩa đến tay các em học sinh.

GrowMax là Công ty chuyên về thức ăn tôm lớn nhất Việt Nam, là doanh nghiệp đầu tiên ở Việt Nam sản xuất ra viên ăn tôm, được người tiêu dùng đánh giá là tốt nhất hiện nay.

Công ty phối hợp với Báo Nông nghiệp Việt Nam tổ chức trao nhiều suất học bổng cho các em học sinh nghèo vùng ven biển Hải Phòng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng để động viên, hỗ trợ học sinh vươn lên trong học tập.

Đại diện Công ty TNHH Thức ăn thủy sản GrowMax Miền Bắc và Báo Nông nghiệp Việt Nam trao quà cho các em học sinh rường Tiểu học Phương Nam A, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh. Ảnh: MH.

Đại diện Công ty TNHH Thức ăn thủy sản GrowMax Miền Bắc và Báo Nông nghiệp Việt Nam trao quà cho các em học sinh rường Tiểu học Phương Nam A, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

“Chúng tôi mong rằng sự động viên và đồng hành của quỹ học bổng, các em học sinh sẽ khắc phục được phần nào khó khăn trong cuộc sống, mong các em tiếp tục nỗ lực học tập để trở thành con ngoan trò giỏi, trở thành người có ích cho xã hội”, ông Thành chia sẻ.

Cũng trong ngày 7/11, Công ty TNHH Thức ăn thủy sản GrowMax và Báo Nông nghiệp Việt Nam cũng đã phối hợp trao 25 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 25 em học sinh nghèo vượt khó của trường Tiểu học Phương Nam A, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Quỹ khuyến học GrowMax được thành lập vào tháng 8/2022 với tổng nguồn quỹ 8 tỷ đồng. Đến nay, quỹ đã trao hàng trăm suất học bổng đển trẻ em nghèo vùng biển rất nhiều tỉnh, thành,…là nguồn động viên rất lớn, góp phần nâng cánh giấc mơ trẻ em nghèo vùng biển Việt Nam.