Học sinh nghèo Khánh Hòa nhận học bổng GrowMax

Học sinh nghèo Khánh Hòa nhận học bổng GrowMax

Quỹ khuyến học GrowMax của Công ty TNHH Thức ăn Thủy sản GrowMax phối hợp cùng Báo Nông nghiệp Việt Nam trao 25 suất học bổng cho học sinh nghèo ven biển Khánh Hòa.

Quỹ khuyến học GrowMax trao 25 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó ở huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa nhân dịp khai giảng năm học mới. Ảnh: Phương Chi.

Quỹ khuyến học GrowMax trao 25 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó ở huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa nhân dịp khai giảng năm học mới.

Ngày 5/9, nhân dịp khai giảng năm học mới 2023-2024, Công ty TNHH Thức ăn Thủy sản GrowMax phối hợp với Báo Nông nghiệp Việt Nam tổ chức trao học bổng từ Quỹ khuyến học GrowMax cho các học sinh nghèo vượt khó tại điểm trường Đầm Môn (thuộc trường Tiểu học và Trung học cơ sở Vạn Thạnh), huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

Theo đó, Quỹ khuyến học GrowMax đã trao 25 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 25 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập.

Ông Nguyễn Văn Đại, Giám đốc Khu vực miền Trung 2, Công ty TNHH Thức ăn Thủy sản GrowMax trao những suất học bổng cho các em học sinh. Ảnh: Phương Chi.

Ông Nguyễn Văn Đại, Giám đốc Khu vực miền Trung 2, Công ty TNHH Thức ăn Thủy sản GrowMax
trao những suất học bổng cho các em học sinh.

Phát biểu tại lễ trao học bổng, ông Nguyễn Văn Đại, Giám đốc Khu vực miền Trung 2 (Công ty TNHH Thức ăn Thủy sản GrowMax) cho biết: “GrowMax là Công ty chuyên về thức ăn tôm lớn nhất Việt Nam, là doanh nghiệp đầu tiên ở Việt Nam sản xuất ra viên thức ăn cho tôm, được người tiêu dùng đánh giá là tốt nhất hiện nay.

Công ty được thành lập được 4 năm, mặc dù còn non trẻ nhưng trong quá hình hoạt động, công ty luôn trích ra một phần lợi nhuận để đồng hành, hỗ trợ các em học sinh vùng ven biển có hoàn cảnh khó khăn để giúp các em có thêm động lực, tự tin vươn lên vượt khó trong học tập và cuộc sống”.

Cô Đinh Thị Xuân Duyên, giáo viên chủ nhiệm lớp 1B cho biết, lớp hiện tại có 29 học sinh, trong đó có 2 học sinh được nhận học bổng. Đáng chú ý là em Phùng Đức Châu có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, ba bị bệnh nặng, mẹ phải đi làm mướn để có tiền chữa bệnh cho ba và nuôi em Châu ăn học. Học bổng từ Quỹ khuyến học GrowMax đã tạo thêm động lực cho các em cắp sách đến trường, giúp các em có thêm điều kiện tốt hơn trong học tập.

Các em học sinh tại điểm trường Đầm Môn (thuộc trường Tiểu học và Trung học cơ sở Vạn Thạnh) phấn khởi nhân dịp chào đón năm học mới. Anhr: Phương Chi

Các em học sinh tại điểm trường Đầm Môn (thuộc trường Tiểu học và Trung học cơ sở Vạn Thạnh)
phấn khởi nhân dịp chào đón năm học mới.

Thay mặt Ban Giám hiệu trường Tiểu học và Trung học cơ sở Vạn Thạnh, cô Lê Thị Thùy Dương, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn Công ty TNHH Thức ăn Thủy sản GrowMax đã trao những suất học bổng đầy ý nghĩa nhân dịp chào đón năm học mới, từ đó tiếp thêm động lực cho các em học sinh nghèo đến trường. Đây cũng là niềm vui của thầy và trò của trường Tiểu học và Trung học cơ sở Vạn Thạnh.

Công ty TNHH Thức ăn Thủy sản GrowMax là doanh nghiệp sản xuất thức ăn nuôi tôm, 100% vốn trong nước. Mục tiêu của GrowMax không chỉ phục vụ thị trường trong nước mà còn hướng đến xuất khẩu. Hiện GrowMax tập hợp hơn 200 nhà khoa học, kỹ sư, đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm trên 20 năm làm việc tại các tập đoàn thủy sản quốc tế lớn.

Công ty được coi là “thế hệ vàng” của ngành thức ăn thủy sản Việt Nam, cùng nhau xây dựng một tập thể đoàn kết, đầy sức mạnh, quyết tâm tạo nên thương hiệu thức ăn tôm GrowMax với khát vọng, ý chí và tinh thần Việt Nam.

Quỹ khuyến học GrowMax là quỹ khuyến học dành cho các em học sinh nghèo hiếu học tại các địa phương ven biển Việt Nam do Công ty TNHH Thức ăn Thủy sản GrowMax phối hợp với Báo Nông nghiệp Việt Nam thành lập, với tổng giá trị 8 tỷ đồng.