Tổng Giám đốc GrowMax Group được vinh danh ‘Nhà lãnh đạo tiêu biểu ASEAN 2024’

Tổng Giám đốc GrowMax Group được vinh danh ‘Nhà lãnh đạo tiêu biểu ASEAN 2024’

Doanh nhân Mai Văn Hoàng, Tổng Giám đốc Tập đoàn GrowMax là người tiên phong xây dựng thương hiệu thức ăn tôm duy nhất của người Việt trên thị trường thức ăn tôm.

Chiều 20/4, tại Singapore, Trung tâm Nghiên cứu Phát triển doanh nghiệp châu Á phối hợp với các đơn vị quốc tế tổ chức Diễn đàn hợp tác kinh tế Việt Nam – ASEAN và Lễ công bố Thương hiệu mạnh ASEAN 2024 lần thứ 8 tại Marina Bay Sands, Singapore.

Trong khuôn khổ Diễn đàn đã diễn ra Lễ công bố Thương hiệu mạnh ASEAN 2024. Chương trình do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển doanh nghiệp châu Á phối hợp với các tổ chức trong nước và quốc tế đánh giá, xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với các doanh nghiệp, doanh nhân tạo ra các thương hiệu, sản phẩm – dịch vụ đầu ngành, đạt chất lượng cao được nhà đầu tư, đối tác và người tiêu dùng tại thị trường ASEAN tín nhiệm.

Doanh nhân Mai Văn Hoàng, Tổng Giám đốc Tập đoàn GrowMax được vinh danh 'Nhà lãnh đạo tiêu biểu ASEAN 2024'.

Doanh nhân Mai Văn Hoàng, Tổng Giám đốc Tập đoàn GrowMax được vinh danh “Nhà lãnh đạo tiêu biểu ASEAN 2024”.

Cũng trong khuôn khổ của Diễn đàn, Ban Tổ chức đã vinh danh “Nhà lãnh đạo tiêu biểu ASEAN 2024”. Tại sự kiện này lần này, Doanh nhân Mai Văn Hoàng, Tổng Giám đốc Tập đoàn GrowMax – người tiên phong xây dựng thương hiệu thức ăn tôm duy nhất của người Việt trên thị trường thức ăn tôm thế giới đã vinh dự được nhận giải thưởng “Nhà lãnh đạo tiêu biểu ASEAN 2024″.

Với bản tính thông minh, cần cù, chịu khó, ham học hỏi, ông Mai Văn Hoàng đã dẫn dắt và đưa GrowMax – thương hiệu thức ăn tôm duy nhất của người Việt trên bản đồ thức ăn tôm thế giới trở thành Tập đoàn sản xuất ngành tôm duy nhất tại Việt Nam ứng dụng thành công các thành tựu khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực dinh dưỡng dành cho tôm.

Các sản phẩm thức ăn tôm của GrowMax được đánh giá có chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay cả về cảm quan, màu sắc, mùi vị lẫn tốc độ tăng trưởng ADG nhanh nhất và hệ số FCR thấp nhất, giúp người nuôi tôm tối ưu hóa chi phí sản xuất.

Ông Mai Văn Hoàng còn là người tiên phong xây dựng, hỗ trợ và chuyển giao quy trình nuôi tôm công nghệ cao tuần hoàn nước GrowMax miễn phí cho nông dân. Với việc áp dụng quy trình nuôi tôm công nghệ cao tuần hoàn nước, GrowMax đã giúp nhiều nông dân liên tiếp trúng tôm và giảm khoảng 30% chi phí đầu tư. Đặc biệt hơn là có thể tái sử dụng lại nguồn nước để phục vụ cho vụ nuôi mới.

Hiện nay, quy trình nuôi tôm công nghệ cao tuần hoàn nước GrowMax đã và đang được nhiều người nuôi tôm trong nước, quốc tế áp dụng rất hiệu quả. Đây là mô hình cần được khuyến khích, nhân rộng trong điều kiện nguồn tài nguyên nước ngọt đang giảm và cạn kiệt.

Ngoài ra, quy trình nuôi tôm tuần hoàn nước chính là giải pháp giúp xử lý tình trạng lạm dụng nguồn nước ngọt để dung hòa độ mặn phục vụ nuôi tôm công nghiệp trong mùa nắng nóng.

Ông Mai Văn Hoàng, Tổng Giám đốc Tập đoàn GrowMax chia sẻ tại Diễn đàn hợp tác kinh tế Việt Nam - ASEAN và Lễ công bố Thương hiệu mạnh ASEAN 2024 lần thứ 8 tại Marina Bay Sands, Singapore.

Ông Mai Văn Hoàng, Tổng Giám đốc Tập đoàn GrowMax chia sẻ tại Diễn đàn hợp tác kinh tế Việt Nam – ASEAN và Lễ công bố Thương hiệu mạnh ASEAN 2024 lần thứ 8 tại Marina Bay Sands, Singapore.

Được biết, ông Mai Văn Hoàng cùng các chuyên gia GrowMax đang nâng cấp hơn nữa tính an toàn trong nuôi tôm công nghệ cao trước dịnh bệnh bằng “Quy trình nuôi tôm công nghệ cao an toàn sinh học”.

GrowMax hiện nay là nhà sản xuất và cung ứng các sản phẩm ngành tôm từ: Thức ăn, tôm giống, chế phẩm sinh học cho đến giải pháp kỹ thuật nuôi tôm công nghệ cao, chế biến và bao tiêu sản phẩm xuất khẩu.

Với phương châm “Chất lượng kiến tạo niềm tin”, Tổng Giám đốc Tập đoàn GrowMax Mai Văn Hoàng kỳ vọng, sẽ đưa GrowMax tăng tốc phát triển hơn nữa trong chặng đường sắp tới, góp phần nâng cao vị thế và hình ảnh ngành tôm Việt Nam trên trường quốc tế.

Nguồn: Báo Nông Nghiệp Việt Nam